単語

動詞を学ぶ – タミル語

cms/verbs-webp/79322446.webp
அறிமுகம்
அவர் தனது புதிய காதலியை தனது பெற்றோருக்கு அறிமுகப்படுத்துகிறார்.
Aṟimukam
avar taṉatu putiya kātaliyai taṉatu peṟṟōrukku aṟimukappaṭuttukiṟār.
紹介する
彼は新しい彼女を両親に紹介しています。
cms/verbs-webp/98082968.webp
கேளுங்கள்
அவன் அவள் பேச்சைக் கேட்டுக் கொண்டிருக்கிறான்.
Kēḷuṅkaḷ
avaṉ avaḷ pēccaik kēṭṭuk koṇṭirukkiṟāṉ.
聞く
彼は彼女の話を聞いています。
cms/verbs-webp/119188213.webp
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.
Vākku
vākkāḷarkaḷ taṅkaḷ etirkālam kuṟittu iṉṟu vākkaḷikkiṉṟaṉar.
投票する
投票者は今日、彼らの未来に投票しています。
cms/verbs-webp/55788145.webp
கவர்
குழந்தை காதுகளை மூடுகிறது.
Kavar
kuḻantai kātukaḷai mūṭukiṟatu.
覆う
子供は耳を覆います。
cms/verbs-webp/118930871.webp
பார்
மேலே இருந்து, உலகம் முற்றிலும் மாறுபட்டதாகத் தெரிகிறது.
Pār
mēlē iruntu, ulakam muṟṟilum māṟupaṭṭatākat terikiṟatu.
見る
上から見ると、世界はまったく違って見えます。
cms/verbs-webp/85871651.webp
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
Cella vēṇṭum
eṉakku avacaramāka viṭumuṟai tēvai; nāṉ pōka vēṇṭum!
行く必要がある
私は緊急に休暇が必要です。行かなければなりません!
cms/verbs-webp/65313403.webp
கீழே போ
படிகளில் இறங்குகிறார்.
Kīḻē pō
paṭikaḷil iṟaṅkukiṟār.
降りる
彼は階段を降ります。
cms/verbs-webp/88806077.webp
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.
Puṟappaṭu
turatirṣṭavacamāka, avaḷ illāmal vimāṉam puṟappaṭṭatu.
離陸する
残念ながら、彼女の飛行機は彼女なしで離陸しました。
cms/verbs-webp/92513941.webp
உருவாக்க
அவர்கள் ஒரு வேடிக்கையான புகைப்படத்தை உருவாக்க விரும்பினர்.
Uruvākka
avarkaḷ oru vēṭikkaiyāṉa pukaippaṭattai uruvākka virumpiṉar.
創造する
彼らは面白い写真を創造したかった。
cms/verbs-webp/71883595.webp
புறக்கணிக்க
குழந்தை தனது தாயின் வார்த்தைகளை புறக்கணிக்கிறது.
Puṟakkaṇikka
kuḻantai taṉatu tāyiṉ vārttaikaḷai puṟakkaṇikkiṟatu.
無視する
子供は母親の言葉を無視します。
cms/verbs-webp/114379513.webp
கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
Kavar
nīr allikaḷ taṇṇīrai mūṭukiṉṟaṉa.
覆う
スイレンが水面を覆っています。
cms/verbs-webp/131098316.webp
திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
Tirumaṇam
ciṟārkaḷukku tirumaṇam ceyya aṉumati illai.
結婚する
未成年者は結婚することが許されません。