‫אוצר מילים‬

למד פעלים – טמילית

cms/verbs-webp/106088706.webp
எழுந்து நிற்க
அவளால் இனி சுயமாக எழுந்து நிற்க முடியாது.
Eḻuntu niṟka

avaḷāl iṉi cuyamāka eḻuntu niṟka muṭiyātu.


לקום
היא לא יכולה עוד לקום לבדה.
cms/verbs-webp/59066378.webp
கவனம் செலுத்துங்கள்
போக்குவரத்து அறிகுறிகளில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.
Kavaṉam celuttuṅkaḷ

pōkkuvarattu aṟikuṟikaḷil kavaṉam celutta vēṇṭum.


להקדיש תשומת לב
צריך להקדיש תשומת לב לשלטי התנועה.
cms/verbs-webp/110775013.webp
எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
Eḻutu

avar taṉatu vaṇika yōcaṉaiyai eḻuta virumpukiṟār.


רשמה
היא רוצה לרשום את רעיונה לעסק.
cms/verbs-webp/96628863.webp
சேமிக்க
அந்தப் பெண் தன் பாக்கெட் மணியைச் சேமித்து வருகிறாள்.
Cēmikka

antap peṇ taṉ pākkeṭ maṇiyaic cēmittu varukiṟāḷ.


לחסוך
הילדה חוסכת את כספי הכיס שלה.
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai

taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.


לבעוט
באומנויות הלחימה, אתה חייב לדעת לבעוט היטב.
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi

nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.


חתכתי
חתכתי פרוסה של בשר.
cms/verbs-webp/86215362.webp
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.
Aṉuppu

inta niṟuvaṉam ulakam muḻuvatum poruṭkaḷai aṉuppukiṟatu.


לשלוח
החברה הזו שולחת מוצרים לכל העולם.
cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa

anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.


מגיעים
הרבה אנשים מגיעים בקראוון בחופשה.
cms/verbs-webp/90321809.webp
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
Paṇam celavu

paḻutupārppataṟkāka atika paṇam celavaḻikka vēṇṭiyuḷḷatu.


לבלות כסף
אנחנו צריכים לבלות הרבה כסף על תיקונים.
cms/verbs-webp/122394605.webp
மாற்றம்
கார் மெக்கானிக் டயர்களை மாற்றுகிறார்.
Māṟṟam

kār mekkāṉik ṭayarkaḷai māṟṟukiṟār.


מחליף
המכונאי מחליף את הצמיגים.
cms/verbs-webp/110045269.webp
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.
Muḻumaiyāṉa

avar ovvoru nāḷum taṉatu jākiṅ pātaiyai muṭikkiṟār.


משלים
הוא משלים את מסלול הריצה שלו כל יום.
cms/verbs-webp/55119061.webp
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
Ōṭat toṭaṅku

taṭakaḷa vīrar ōṭa ārampikkiṟār.


להתחיל לרוץ
האתלטית עומדת להתחיל לרוץ.