શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
PA Punjabi
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ਲਈ ਕੰਮ
ਉਸ ਨੇ ਆਪਣੇ ਚੰਗੇ ਨੰਬਰ ਲਈ ਸਖ਼ਤ ਮਿਹਨਤ ਕੀਤੀ।
La‘ī kama
usa nē āpaṇē cagē nabara la‘ī saḵẖata mihanata kītī.
કામ કરવું
તે તેમની સારી ગુણવત્તાઓ માટે ઘણો કઠોર પરિશ્રમ કર્યો હતો.

ਕਸਰਤ
ਉਹ ਇੱਕ ਅਸਾਧਾਰਨ ਪੇਸ਼ੇ ਦਾ ਅਭਿਆਸ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Kasarata
uha ika asādhārana pēśē dā abhi‘āsa karadī hai.
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.

ਭਰੋਸਾ
ਅਸੀਂ ਸਾਰੇ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ‘ਤੇ ਭਰੋਸਾ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Bharōsā
asīṁ sārē ika dūjē ‘tē bharōsā karadē hāṁ.
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.

ਅਮੀਰ
ਮਸਾਲੇ ਸਾਡੇ ਭੋਜਨ ਨੂੰ ਅਮੀਰ ਬਣਾਉਂਦੇ ਹਨ।
Amīra
masālē sāḍē bhōjana nū amīra baṇā‘undē hana.
સમૃદ્ધ
મસાલા આપણા ખોરાકને સમૃદ્ધ બનાવે છે.

ਛੱਡੋ
ਸੈਲਾਨੀ ਦੁਪਹਿਰ ਨੂੰ ਬੀਚ ਛੱਡ ਦਿੰਦੇ ਹਨ.
Chaḍō
sailānī dupahira nū bīca chaḍa didē hana.
રજા
પ્રવાસીઓ બપોરના સમયે બીચ છોડી દે છે.

ਮਿਕਸ
ਚਿੱਤਰਕਾਰ ਰੰਗਾਂ ਨੂੰ ਮਿਲਾਉਂਦਾ ਹੈ।
Mikasa
citarakāra ragāṁ nū milā‘undā hai.
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.

ਸੁੱਟ ਦਿਓ
ਉਹ ਸੁੱਟੇ ਹੋਏ ਕੇਲੇ ਦੇ ਛਿਲਕੇ ‘ਤੇ ਕਦਮ ਰੱਖਦਾ ਹੈ।
Suṭa di‘ō
uha suṭē hō‘ē kēlē dē chilakē ‘tē kadama rakhadā hai.
ફેંકી દો
તે ફેંકી દેવાયેલી કેળાની છાલ પર પગ મૂકે છે.

ਤਬਾਹ
ਤੂਫਾਨ ਨੇ ਕਈ ਘਰਾਂ ਨੂੰ ਤਬਾਹ ਕਰ ਦਿੱਤਾ।
Tabāha
tūphāna nē ka‘ī gharāṁ nū tabāha kara ditā.
નાશ
ટોર્નેડો ઘણા ઘરોને નષ્ટ કરે છે.

ਵਰਣਨ ਕਰੋ
ਕੋਈ ਰੰਗਾਂ ਦਾ ਵਰਣਨ ਕਿਵੇਂ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ?
Varaṇana karō
kō‘ī ragāṁ dā varaṇana kivēṁ kara sakadā hai?
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?

ਰੀਨਿਊ
ਚਿੱਤਰਕਾਰ ਕੰਧ ਦੇ ਰੰਗ ਨੂੰ ਰੀਨਿਊ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹੈ।
Rīni‘ū
citarakāra kadha dē raga nū rīni‘ū karanā cāhudā hai.
નવીકરણ
ચિત્રકાર દિવાલના રંગને નવીકરણ કરવા માંગે છે.

ਅਛੂਤ ਛੱਡੋ
ਕੁਦਰਤ ਅਛੂਤ ਰਹਿ ਗਈ।
Achūta chaḍō
kudarata achūta rahi ga‘ī.
અસ્પૃશ્ય છોડો
કુદરત અસ્પૃશ્ય રહી હતી.
