શબ્દભંડોળ
Bengali – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
BN Bengali
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

নাস্তা করা
আমরা বিছানায় নাস্তা করতে পছন্দ করি।
Nāstā karā
āmarā bichānāẏa nāstā karatē pachanda kari.
નાસ્તો કરો
અમે પથારીમાં નાસ્તો કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ.

চেপে দেওয়া
ও বোতামটি চেপে দেয়।
Cēpē dē‘ōẏā
ō bōtāmaṭi cēpē dēẏa.
દબાવો
તેણે બટન દબાવ્યું.

কর করা
প্রতিষ্ঠানগুলি বিভিন্নভাবে কর দেওয়া হয়।
Kara karā
pratiṣṭhānaguli bibhinnabhābē kara dē‘ōẏā haẏa.
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.

বৈধ হতে
ভিসা আর বৈধ নয়।
Baidha hatē
bhisā āra baidha naẏa.
યોગ્ય રહો
રસ્તો સાઇકલ સવારો માટે યોગ્ય નથી.

জানা
শিশুরা খুব জিজ্ঞাসু এবং ইতিমধ্যেই অনেক জানে।
Jānā
śiśurā khuba jijñāsu ēbaṁ itimadhyē‘i anēka jānē.
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.

ঢেকে দেওয়া
জলপদ্মগুলি জলটি ঢেকে দেয়।
Ḍhēkē dē‘ōẏā
jalapadmaguli jalaṭi ḍhēkē dēẏa.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

পর দৌড়া
মা তার ছেলের পর দৌড়ায়।
Para dauṛā
mā tāra chēlēra para dauṛāẏa.
પાછળ દોડો
માતા તેના પુત્રની પાછળ દોડે છે.

পার হওয়া
তাদের দুটি একে অপরকে পার হয়।
Pāra ha‘ōẏā
tādēra duṭi ēkē aparakē pāra haẏa.
પસાર કરો
બંને એકબીજા પાસેથી પસાર થાય છે.

প্রস্থান করা
ট্রেনটি প্রস্থান করে।
Prasthāna karā
ṭrēnaṭi prasthāna karē.
પ્રસ્થાન
ટ્રેન ઉપડે છે.

চেপে দেওয়া
তিনি লেবুটি চেপে দেয়।
Cēpē dē‘ōẏā
tini lēbuṭi cēpē dēẏa.
બહાર કાઢો
તે લીંબુ નિચોવે છે.

কাজ করা
আপনার ট্যাবলেটগুলি কি এখনো কাজ করছে?
Kāja karā
āpanāra ṭyābalēṭaguli ki ēkhanō kāja karachē?
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
