શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
PA Punjabi
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ਸਮਝੋ
ਕੋਈ ਕੰਪਿਊਟਰ ਬਾਰੇ ਸਭ ਕੁਝ ਨਹੀਂ ਸਮਝ ਸਕਦਾ।
Samajhō
kō‘ī kapi‘ūṭara bārē sabha kujha nahīṁ samajha sakadā.
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.

ਸਮਰਥਨ
ਅਸੀਂ ਖੁਸ਼ੀ ਨਾਲ ਤੁਹਾਡੇ ਵਿਚਾਰ ਦਾ ਸਮਰਥਨ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Samarathana
asīṁ khuśī nāla tuhāḍē vicāra dā samarathana karadē hāṁ.
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.

ਦੂਰ ਚਲਾਓ
ਉਹ ਆਪਣੀ ਕਾਰ ਵਿੱਚ ਭੱਜ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।
Dūra calā‘ō
uha āpaṇī kāra vica bhaja jāndī hai.
દૂર ચલાવો
તેણી તેની કારમાં દૂર જાય છે.

ਪੂਰਾ
ਕੀ ਤੁਸੀਂ ਬੁਝਾਰਤ ਨੂੰ ਪੂਰਾ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ?
Pūrā
kī tusīṁ bujhārata nū pūrā kara sakadē hō?
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ਤਿਆਰ
ਉਹ ਕੇਕ ਤਿਆਰ ਕਰ ਰਹੀ ਹੈ।
Ti‘āra
uha kēka ti‘āra kara rahī hai.
તૈયાર કરો
તે કેક તૈયાર કરી રહી છે.

ਆ
ਮੈਂ ਖੁਸ਼ ਹਾਂ ਤੁਸੀਂ ਆ ਗਏ!
Ā
maiṁ khuśa hāṁ tusīṁ ā ga‘ē!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ਦਿਲਚਸਪੀ ਰੱਖੋ
ਸਾਡੇ ਬੱਚੇ ਨੂੰ ਸੰਗੀਤ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਦਿਲਚਸਪੀ ਹੈ।
Dilacasapī rakhō
sāḍē bacē nū sagīta vica bahuta dilacasapī hai.
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.

ਧੋਵੋ
ਮੈਨੂੰ ਬਰਤਨ ਧੋਣੇ ਪਸੰਦ ਨਹੀਂ।
Dhōvō
mainū baratana dhōṇē pasada nahīṁ.
ધોઈ લો
મને વાસણ ધોવા ગમતું નથી.

ਭੇਜੋ
ਉਹ ਹੁਣ ਪੱਤਰ ਭੇਜਣਾ ਚਾਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Bhējō
uha huṇa patara bhējaṇā cāhudī hai.
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.

ਨੋਟ ਲਓ
ਵਿਦਿਆਰਥੀ ਅਧਿਆਪਕ ਦੁਆਰਾ ਕਹੀ ਹਰ ਗੱਲ ਨੂੰ ਨੋਟ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Nōṭa la‘ō
vidi‘ārathī adhi‘āpaka du‘ārā kahī hara gala nū nōṭa karadē hana.
નોંધ લો
શિક્ષક જે કહે છે તેના પર વિદ્યાર્થીઓ નોંધ લે છે.

ਇੱਕ ਸਾਲ ਦੁਹਰਾਓ
ਵਿਦਿਆਰਥੀ ਨੇ ਇੱਕ ਸਾਲ ਦੁਹਰਾਇਆ ਹੈ।
Ika sāla duharā‘ō
vidi‘ārathī nē ika sāla duharā‘i‘ā hai.
એક વર્ષ પુનરાવર્તન
વિદ્યાર્થીએ એક વર્ષનું પુનરાવર્તન કર્યું.
