શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
PA Punjabi
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ਸ਼ੁਰੂ
ਸਵੇਰ ਤੋਂ ਹੀ ਸੈਰ-ਸਪਾਟਾ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋ ਗਿਆ।
Śurū
savēra tōṁ hī saira-sapāṭā śurū hō gi‘ā.
શરૂઆત
વહેલી સવારથી જ પદયાત્રાઓ શરૂ થઈ ગઈ હતી.

ਬਾਹਰ ਕੱਢੋ
ਨਦੀਨਾਂ ਨੂੰ ਬਾਹਰ ਕੱਢਣ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ।
Bāhara kaḍhō
nadīnāṁ nū bāhara kaḍhaṇa dī lōṛa hai.
બહાર ખેંચો
નીંદણને બહાર કાઢવાની જરૂર છે.

ਲਈ ਕਰੋ
ਉਹ ਆਪਣੀ ਸਿਹਤ ਲਈ ਕੁਝ ਕਰਨਾ ਚਾਹੁੰਦੇ ਹਨ।
La‘ī karō
uha āpaṇī sihata la‘ī kujha karanā cāhudē hana.
માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.

ਮਹਿਸੂਸ
ਮਾਂ ਆਪਣੇ ਬੱਚੇ ਲਈ ਬਹੁਤ ਪਿਆਰ ਮਹਿਸੂਸ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Mahisūsa
māṁ āpaṇē bacē la‘ī bahuta pi‘āra mahisūsa karadī hai.
લાગે
માતાને તેના બાળક માટે ઘણો પ્રેમ લાગે છે.

ਵਾਪਸ ਚਲਾਓ
ਮਾਂ ਧੀ ਨੂੰ ਘਰ ਵਾਪਸ ਲੈ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।
Vāpasa calā‘ō
māṁ dhī nū ghara vāpasa lai jāndī hai.
પાછા ચલાવો
માતા દીકરીને ઘરે પાછી લઈ જાય છે.

ਵਪਾਰ
ਲੋਕ ਵਰਤੇ ਹੋਏ ਫਰਨੀਚਰ ਦਾ ਵਪਾਰ ਕਰਦੇ ਹਨ।
Vapāra
lōka varatē hō‘ē pharanīcara dā vapāra karadē hana.
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.

ਬਾਹਰ ਜਾਓ
ਕੁੜੀਆਂ ਇਕੱਠੇ ਬਾਹਰ ਜਾਣਾ ਪਸੰਦ ਕਰਦੀਆਂ ਹਨ।
Bāhara jā‘ō
kuṛī‘āṁ ikaṭhē bāhara jāṇā pasada karadī‘āṁ hana.
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.

ਕਲਪਨਾ ਕਰੋ
ਉਹ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਕੁਝ ਨਵਾਂ ਕਰਨ ਦੀ ਕਲਪਨਾ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Kalapanā karō
uha hara rōza kujha navāṁ karana dī kalapanā karadī hai.
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.

ਵਾਪਸੀ
ਅਧਿਆਪਕ ਵਿਦਿਆਰਥੀਆਂ ਨੂੰ ਲੇਖ ਵਾਪਸ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Vāpasī
adhi‘āpaka vidi‘ārathī‘āṁ nū lēkha vāpasa karadā hai.
પરત
શિક્ષક વિદ્યાર્થીઓને નિબંધો પરત કરે છે.

ਕਾਲ ਕਰੋ
ਅਧਿਆਪਕ ਵਿਦਿਆਰਥੀ ਨੂੰ ਬੁਲਾ ਲੈਂਦਾ ਹੈ।
Kāla karō
adhi‘āpaka vidi‘ārathī nū bulā laindā hai.
કૉલ કરો
શિક્ષક વિદ્યાર્થીને બોલાવે છે.

ਸੰਜਮ ਦੀ ਵਰਤੋਂ
ਮੈਂ ਬਹੁਤ ਜ਼ਿਆਦਾ ਪੈਸਾ ਖਰਚ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦਾ; ਮੈਨੂੰ ਸੰਜਮ ਵਰਤਣਾ ਪਵੇਗਾ।
Sajama dī varatōṁ
maiṁ bahuta zi‘ādā paisā kharaca nahīṁ kara sakadā; mainū sajama varataṇā pavēgā.
વ્યાયામ સંયમ
હું ખૂબ પૈસા ખર્ચી શકતો નથી; મારે સંયમ રાખવો પડશે.
