શબ્દભંડોળ
Punjabi – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
PA Punjabi
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ਕਸਰਤ
ਉਹ ਇੱਕ ਅਸਾਧਾਰਨ ਪੇਸ਼ੇ ਦਾ ਅਭਿਆਸ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Kasarata
uha ika asādhārana pēśē dā abhi‘āsa karadī hai.
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.

ਸੀਮਾ
ਵਾੜ ਸਾਡੀ ਆਜ਼ਾਦੀ ਨੂੰ ਸੀਮਤ ਕਰਦੇ ਹਨ.
Sīmā
vāṛa sāḍī āzādī nū sīmata karadē hana.
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.

ਮਾਫ਼ ਕਰੋ
ਉਹ ਇਸ ਲਈ ਉਸਨੂੰ ਕਦੇ ਮਾਫ਼ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦੀ!
Māfa karō
uha isa la‘ī usanū kadē māfa nahīṁ kara sakadī!
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!

ਛੱਡੋ
ਤੁਸੀਂ ਚਾਹ ਵਿੱਚ ਚੀਨੀ ਛੱਡ ਸਕਦੇ ਹੋ।
Chaḍō
tusīṁ cāha vica cīnī chaḍa sakadē hō.
છોડી દો
તમે ચામાં ખાંડ છોડી શકો છો.

ಸ್ವೀಕರಿಸಲು
ಇಲ್ಲಿ ಕ್ರೆಡಿಟ್ ಕಾರ್ಡ್ಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
Svīkarisalu
illi kreḍiṭ kārḍgaḷannu svīkarisalāguttade.
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.

ਪੂਰਾ
ਉਹ ਹਰ ਰੋਜ਼ ਆਪਣਾ ਜੌਗਿੰਗ ਰੂਟ ਪੂਰਾ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Pūrā
uha hara rōza āpaṇā jaugiga rūṭa pūrā karadā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.

ਪ੍ਰਭਾਵਿਤ
ਇਸਨੇ ਸਾਨੂੰ ਸੱਚਮੁੱਚ ਪ੍ਰਭਾਵਿਤ ਕੀਤਾ!
Prabhāvita
isanē sānū sacamuca prabhāvita kītā!
પ્રભાવિત
તે ખરેખર અમને પ્રભાવિત કર્યા!

ਛੱਡੋ
ਕਿਰਪਾ ਕਰਕੇ ਹੁਣ ਨਾ ਛੱਡੋ!
Chaḍō
kirapā karakē huṇa nā chaḍō!
રજા
કૃપા કરીને હવે છોડશો નહીં!

ਸੇਵਾ
ਸ਼ੈੱਫ ਅੱਜ ਖੁਦ ਸਾਡੀ ਸੇਵਾ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Sēvā
śaipha aja khuda sāḍī sēvā kara rihā hai.
સર્વ કરો
રસોઇયા આજે આપણી સેવા કરી રહ્યા છે.

ਪ੍ਰਚਾਰ
ਸਾਨੂੰ ਕਾਰ ਆਵਾਜਾਈ ਦੇ ਵਿਕਲਪਾਂ ਨੂੰ ਉਤਸ਼ਾਹਿਤ ਕਰਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ।
Pracāra
sānū kāra āvājā‘ī dē vikalapāṁ nū utaśāhita karana dī lōṛa hai.
પ્રોત્સાહન
આપણે કાર ટ્રાફિકના વિકલ્પોને પ્રોત્સાહન આપવાની જરૂર છે.

ਹੇਠਾਂ ਜਾਓ
ਜਹਾਜ਼ ਸਮੁੰਦਰ ਦੇ ਉੱਪਰ ਹੇਠਾਂ ਚਲਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
Hēṭhāṁ jā‘ō
jahāza samudara dē upara hēṭhāṁ calā jāndā hai.
નીચે જાઓ
વિમાન સમુદ્રમાં નીચે જાય છે.
