શબ્દભંડોળ
Bengali – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
BN Bengali
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

ঘটা
তাকে কাজের দুর্ঘটনায় কিছু ঘটেছে?
Ghaṭā
tākē kājēra durghaṭanāẏa kichu ghaṭēchē?
ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?

পেতে
তিনি কিছু উপহার পেয়েছেন।
Pētē
tini kichu upahāra pēẏēchēna.
મેળવો
તેણીને કેટલીક ભેટો મળી.

সহযোগিতা করা
আমার প্রেমিকা কেনাকাটা করার সময় আমার সাথে সহযোগিতা করতে পছন্দ করে।
Sahayōgitā karā
āmāra prēmikā kēnākāṭā karāra samaẏa āmāra sāthē sahayōgitā karatē pachanda karē.
સાથે જવું
મારી પ્રેમિકાને શોપિંગ કરતી વખતે મારી સાથે જવું ગમે છે.

বাজানো
কে দরজা ঘণ্টা বাজিয়েছে?
Bājānō
kē darajā ghaṇṭā bājiẏēchē?
રિંગ
ડોરબેલ કોણે વગાડી?

পেছনে রাখা
তারা তাদের শিশুটিকে স্থানকে পেছনে রেখেছে।
Pēchanē rākhā
tārā tādēra śiśuṭikē sthānakē pēchanē rēkhēchē.
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.

দেখা
বন্ধুরা একটি যত্নিষ্ঠ রাতের ডিনারে দেখা দিয়েছিল।
Dēkhā
bandhurā ēkaṭi yatniṣṭha rātēra ḍinārē dēkhā diẏēchila.
મળો
તેઓ પ્રથમ વખત ઇન્ટરનેટ પર એકબીજાને મળ્યા હતા.

জোর দেওয়া
চোখের সাথে মেকআপ দিয়ে জোর দেওয়া যাক।
Jōra dē‘ōẏā
cōkhēra sāthē mēka‘āpa diẏē jōra dē‘ōẏā yāka.
ભાર મૂકવો
તમે મેકઅપ સાથે તમારી આંખો પર સારી રીતે ભાર આપી શકો છો.

পুনরাবৃত্তি করা
আপনি দয়া করে এটি পুনরাবৃত্তি করতে পারেন?
Punarābr̥tti karā
āpani daẏā karē ēṭi punarābr̥tti karatē pārēna?
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?

বাজানো
ঘণ্টা প্রতিদিন বাজে।
Bājānō
ghaṇṭā pratidina bājē.
રિંગ
બેલ દરરોજ વાગે છે.

আনা
দূত একটি প্যাকেজ আনে।
Ānā
dūta ēkaṭi pyākēja ānē.
લાવો
મેસેન્જર એક પેકેજ લાવે છે.

কাটা
চুল কাটানোর জন্য চুল কাটা হচ্ছে।
Kāṭā
cula kāṭānōra jan‘ya cula kāṭā hacchē.
કાપો
હેરસ્ટાઈલિસ્ટ તેના વાળ કાપે છે.
