શબ્દભંડોળ
Bengali – ક્રિયાપદની કસરત
-
GU Gujarati
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-
-
BN Bengali
-
AR Arabic
-
DE German
-
EN English (US)
-
EN English (UK)
-
ES Spanish
-
FR French
-
IT Italian
-
JA Japanese
-
PT Portuguese (PT)
-
PT Portuguese (BR)
-
ZH Chinese (Simplified)
-
AD Adyghe
-
AF Afrikaans
-
AM Amharic
-
BE Belarusian
-
BG Bulgarian
-
BN Bengali
-
BS Bosnian
-
CA Catalan
-
CS Czech
-
DA Danish
-
EL Greek
-
EO Esperanto
-
ET Estonian
-
FA Persian
-
FI Finnish
-
HE Hebrew
-
HI Hindi
-
HR Croatian
-
HU Hungarian
-
HY Armenian
-
ID Indonesian
-
KA Georgian
-
KK Kazakh
-
KN Kannada
-
KO Korean
-
KU Kurdish (Kurmanji)
-
KY Kyrgyz
-
LT Lithuanian
-
LV Latvian
-
MK Macedonian
-
MR Marathi
-
NL Dutch
-
NN નીટ
-
NO Norwegian
-
PA Punjabi
-
PL Polish
-
RO Romanian
-
RU Russian
-
SK Slovak
-
SL Slovenian
-
SQ Albanian
-
SR Serbian
-
SV Swedish
-
TA Tamil
-
TE Telugu
-
TH Thai
-
TI Tigrinya
-
TL Tagalog
-
TR Turkish
-
UK Ukrainian
-
UR Urdu
-
VI Vietnamese
-

বিতরণ করা
তিনি পিজা বাড়িতে বিতরণ করেন।
Bitaraṇa karā
tini pijā bāṛitē bitaraṇa karēna.
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.

একমত হওয়া
প্রতিবেশীরা রঙের ওপর একমত হতে পারেননি।
Ēkamata ha‘ōẏā
pratibēśīrā raṅēra ōpara ēkamata hatē pārēnani.
સહમત
પડોસીઓ રંગ પર સહમત થવામાં આવ્યા ન હતા.

লাফ দেওয়া
অ্যাথলিটটির বাধাটি লাফ দিতে হবে।
Lāpha dē‘ōẏā
ayāthaliṭaṭira bādhāṭi lāpha ditē habē.
ઉપર કૂદકો
રમતવીરને અવરોધ ઉપર કૂદકો મારવો જોઈએ.

পুনরায় দেখা
তারা পরিশেষে প্রত্যেকে অবর দেখে।
Punarāẏa dēkhā
tārā pariśēṣē pratyēkē abara dēkhē.
ફરી જુઓ
તેઓ આખરે એકબીજાને ફરીથી જુએ છે.

মূল্যায়ন করা
তিনি কোম্পানির প্রদর্শন মূল্যায়ন করেন।
Mūlyāẏana karā
tini kōmpānira pradarśana mūlyāẏana karēna.
મૂલ્યાંકન
તે કંપનીની કામગીરીનું મૂલ્યાંકન કરે છે.

প্রদর্শন করা
সে তার টাকা প্রদর্শন করতে পছন্দ করে।
Pradarśana karā
sē tāra ṭākā pradarśana karatē pachanda karē.
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.

শুনতে
সে তার গর্ভবতী স্ত্রীর পেটে শুনতে পছন্দ করে।
Śunatē
sē tāra garbhabatī strīra pēṭē śunatē pachanda karē.
સાંભળો
તેને તેની ગર્ભવતી પત્નીના પેટની વાત સાંભળવી ગમે છે.

যাতে
তোমরা দুজন কোথায় যাচ্ছ?
Yātē
tōmarā dujana kōthāẏa yāccha?
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?

বিশ্বাস করা
অনেক লোক ভগবানে বিশ্বাস করে।
Biśbāsa karā
anēka lōka bhagabānē biśbāsa karē.
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.

স্পর্শ করা
সে তাকে সদয়ে স্পর্শ করে।
Sparśa karā
sē tākē sadaẏē sparśa karē.
સ્પર્શ
તેણે તેને પ્રેમથી સ્પર્શ કર્યો.

বৃদ্ধি করা
জনসংখ্যা গুরুত্বপূর্ণভাবে বৃদ্ধি পেয়েছে।
Br̥d‘dhi karā
janasaṅkhyā gurutbapūrṇabhābē br̥d‘dhi pēẏēchē.
વધારો
વસ્તીમાં નોંધપાત્ર વધારો થયો છે.
