Sanasto

Opi verbejä – gujarati

cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā
āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.
rajoittaa
Dieetillä täytyy rajoittaa ruoan saantia.
cms/verbs-webp/125402133.webp
સ્પર્શ
તેણે તેને પ્રેમથી સ્પર્શ કર્યો.
Sparśa
tēṇē tēnē prēmathī sparśa karyō.
koskettaa
Hän kosketti häntä hellästi.
cms/verbs-webp/65199280.webp
પાછળ દોડો
માતા તેના પુત્રની પાછળ દોડે છે.
Pāchaḷa dōḍō
mātā tēnā putranī pāchaḷa dōḍē chē.
juosta perässä
Äiti juoksee poikansa perässä.
cms/verbs-webp/116877927.webp
સેટ કરો
મારી પુત્રી તેનું એપાર્ટમેન્ટ સેટ કરવા માંગે છે.
Sēṭa karō
mārī putrī tēnuṁ ēpārṭamēnṭa sēṭa karavā māṅgē chē.
järjestää
Tyttäreni haluaa järjestää asuntonsa.
cms/verbs-webp/34725682.webp
સૂચવો
સ્ત્રી તેના મિત્રને કંઈક સૂચવે છે.
Sūcavō
strī tēnā mitranē kaṁīka sūcavē chē.
ehdottaa
Nainen ehdottaa jotakin ystävälleen.
cms/verbs-webp/58292283.webp
માંગ
તે વળતરની માંગ કરી રહ્યો છે.
Māṅga
tē vaḷataranī māṅga karī rahyō chē.
vaatia
Hän vaatii korvausta.
cms/verbs-webp/79201834.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Jōḍō
ā pula bē pāḍōśanē jōḍē chē.
yhdistää
Tämä silta yhdistää kaksi kaupunginosaa.
cms/verbs-webp/118232218.webp
રક્ષણ
બાળકોનું રક્ષણ કરવું જોઈએ.
Rakṣaṇa
bāḷakōnuṁ rakṣaṇa karavuṁ jō‘ī‘ē.
suojata
Lasten on oltava suojattuja.
cms/verbs-webp/123380041.webp
ને થાય છે
શું કામના અકસ્માતમાં તેને કંઈક થયું હતું?
Nē thāya chē
śuṁ kāmanā akasmātamāṁ tēnē kaṁīka thayuṁ hatuṁ?
tapahtua
Taphtuiko hänelle jotain työtapaturmassa?
cms/verbs-webp/113418330.webp
નક્કી કરો
તેણીએ નવી હેરસ્ટાઇલ નક્કી કરી છે.
Nakkī karō
tēṇī‘ē navī hērasṭā‘ila nakkī karī chē.
päättää
Hän on päättänyt uudesta hiustyylistä.
cms/verbs-webp/94193521.webp
વળો
તમે ડાબે વળી શકો છો.
Vaḷō
tamē ḍābē vaḷī śakō chō.
kääntyä
Saat kääntyä vasemmalle.
cms/verbs-webp/113253386.webp
વર્કઆઉટ
આ વખતે તે કામમાં આવ્યું નથી.
Varka‘ā‘uṭa
ā vakhatē tē kāmamāṁ āvyuṁ nathī.
onnistua
Se ei onnistunut tällä kertaa.