Sanasto

Opi verbejä – gujarati

cms/verbs-webp/97188237.webp
નૃત્ય
તેઓ પ્રેમમાં ટેંગો ડાન્સ કરી રહ્યાં છે.
Nr̥tya
tē‘ō prēmamāṁ ṭēṅgō ḍānsa karī rahyāṁ chē.
tanssia
He tanssivat rakastuneina tangoa.
cms/verbs-webp/118583861.webp
કરી શકો છો
નાનો પહેલેથી જ ફૂલોને પાણી આપી શકે છે.
Karī śakō chō
nānō pahēlēthī ja phūlōnē pāṇī āpī śakē chē.
osata
Pikkuinen osaa jo kastella kukkia.
cms/verbs-webp/859238.webp
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.
Kasarata
tē ēka asāmān‘ya vyavasāya karē chē.
harjoittaa
Hän harjoittaa epätavallista ammattia.
cms/verbs-webp/123498958.webp
બતાવો
તે તેના બાળકને દુનિયા બતાવે છે.
Batāvō
tē tēnā bāḷakanē duniyā batāvē chē.
näyttää
Hän näyttää lapselleen maailmaa.
cms/verbs-webp/46385710.webp
સ્વીકારો
અહીં ક્રેડિટ કાર્ડ સ્વીકારવામાં આવે છે.
Svīkārō
ahīṁ krēḍiṭa kārḍa svīkāravāmāṁ āvē chē.
hyväksyä
Luottokortit hyväksytään täällä.
cms/verbs-webp/108970583.webp
સહમત
ભાવ ગણાતરીસાથે સહમત છે.
Sahamata
bhāva gaṇātarīsāthē sahamata chē.
vastata
Hinta vastaa laskelmaa.
cms/verbs-webp/115224969.webp
માફ કરો
હું તેને તેના દેવા માફ કરું છું.
Māpha karō
huṁ tēnē tēnā dēvā māpha karuṁ chuṁ.
antaa anteeksi
Annan hänelle velkansa anteeksi.
cms/verbs-webp/129674045.webp
ખરીદો
અમે ઘણી ભેટો ખરીદી છે.
Kharīdō
amē ghaṇī bhēṭō kharīdī chē.
ostaa
Olemme ostaneet monta lahjaa.
cms/verbs-webp/59066378.webp
ધ્યાન આપો
ટ્રાફિક ચિહ્નો પર ધ્યાન આપવું જોઈએ.
Dhyāna āpō
ṭrāphika cihnō para dhyāna āpavuṁ jō‘ī‘ē.
kiinnittää huomiota
Liikennemerkkeihin on kiinnitettävä huomiota.
cms/verbs-webp/132125626.webp
મનાવવું
તેણીએ ઘણી વખત પુત્રીને જમવા માટે સમજાવવી પડે છે.
Manāvavuṁ
tēṇī‘ē ghaṇī vakhata putrīnē jamavā māṭē samajāvavī paḍē chē.
taivutella
Hänen on usein taivuteltava tytärtään syömään.
cms/verbs-webp/111160283.webp
કલ્પના કરો
તે દરરોજ કંઈક નવી કલ્પના કરે છે.
Kalpanā karō
tē dararōja kaṁīka navī kalpanā karē chē.
kuvitella
Hän kuvittelee jotain uutta joka päivä.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō
bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.
leikkiä
Lapsi haluaa mieluummin leikkiä yksin.