Sanasto

Opi verbejä – gujarati

cms/verbs-webp/96514233.webp
આપો
બાળક આપણને રમુજી પાઠ આપે છે.
Āpō
bāḷaka āpaṇanē ramujī pāṭha āpē chē.
antaa
Lapsi antaa meille hauskan oppitunnin.
cms/verbs-webp/79404404.webp
જરૂર
હું તરસ્યો છું, મને પાણીની જરૂર છે!
Jarūra
huṁ tarasyō chuṁ, manē pāṇīnī jarūra chē!
tarvita
Olen janoissaan, tarvitsen vettä!
cms/verbs-webp/110641210.webp
ઉત્તેજિત કરો
લેન્ડસ્કેપ તેને ઉત્સાહિત કરે છે.
Uttējita karō
lēnḍaskēpa tēnē utsāhita karē chē.
innostaa
Maisema innosti häntä.
cms/verbs-webp/120452848.webp
જાણો
તે લગભગ હૃદયથી ઘણા પુસ્તકો જાણે છે.
Jāṇō
tē lagabhaga hr̥dayathī ghaṇā pustakō jāṇē chē.
tietää
Hän tietää monet kirjat melkein ulkoa.
cms/verbs-webp/59250506.webp
ઓફર
તેણીએ ફૂલોને પાણી આપવાની ઓફર કરી.
Ōphara
tēṇī‘ē phūlōnē pāṇī āpavānī ōphara karī.
tarjota
Hän tarjosi kastella kukkia.
cms/verbs-webp/86196611.webp
દોડવું
કમનસીબે, ઘણા પ્રાણીઓ હજુ પણ કાર દ્વારા ચલાવવામાં આવે છે.
Dōḍavuṁ
kamanasībē, ghaṇā prāṇī‘ō haju paṇa kāra dvārā calāvavāmāṁ āvē chē.
ajaa yli
Valitettavasti monet eläimet jäävät edelleen autojen yliajamiksi.
cms/verbs-webp/121102980.webp
સાથે સવારી
શું હું તમારી સાથે સવારી કરી શકું?
Sāthē savārī
śuṁ huṁ tamārī sāthē savārī karī śakuṁ?
ajaa mukana
Saanko ajaa mukanasi?
cms/verbs-webp/26758664.webp
સાચવો
મારા બાળકોએ પોતાના પૈસા બચાવ્યા છે.
Sācavō
mārā bāḷakō‘ē pōtānā paisā bacāvyā chē.
säästää
Lapset ovat säästäneet omia rahojaan.
cms/verbs-webp/9435922.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Najīka āvō
gōkaḷagāya ēkabījānī najīka āvī rahyā chē.
lähestyä
Etanat lähestyvät toisiaan.
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra
lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.
käydä kauppaa
Ihmiset käyvät kauppaa käytetyillä huonekaluilla.
cms/verbs-webp/58292283.webp
માંગ
તે વળતરની માંગ કરી રહ્યો છે.
Māṅga
tē vaḷataranī māṅga karī rahyō chē.
vaatia
Hän vaatii korvausta.
cms/verbs-webp/113418330.webp
નક્કી કરો
તેણીએ નવી હેરસ્ટાઇલ નક્કી કરી છે.
Nakkī karō
tēṇī‘ē navī hērasṭā‘ila nakkī karī chē.
päättää
Hän on päättänyt uudesta hiustyylistä.