Sanasto

Opi verbejä – gujarati

cms/verbs-webp/88615590.webp
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?
Varṇana karō
raṅgōnuṁ varṇana kēvī rītē karī śakāya?
kuvailla
Kuinka värejä voi kuvailla?
cms/verbs-webp/96514233.webp
આપો
બાળક આપણને રમુજી પાઠ આપે છે.
Āpō
bāḷaka āpaṇanē ramujī pāṭha āpē chē.
antaa
Lapsi antaa meille hauskan oppitunnin.
cms/verbs-webp/52919833.webp
આસપાસ જાઓ
તમારે આ ઝાડની આસપાસ જવું પડશે.
Āsapāsa jā‘ō
tamārē ā jhāḍanī āsapāsa javuṁ paḍaśē.
kiertää
Sinun täytyy kiertää tämä puu.
cms/verbs-webp/105854154.webp
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
Maryādā
vāḍa āpaṇī svatantratānē maryādita karē chē.
rajoittaa
Aidat rajoittavat vapauttamme.
cms/verbs-webp/45022787.webp
મારી નાખો
હું માખીને મારી નાખીશ!
Mārī nākhō
huṁ mākhīnē mārī nākhīśa!
tappaa
Minä tapan tuon kärpäsen!
cms/verbs-webp/81025050.webp
લડાઈ
રમતવીરો એકબીજા સામે લડે છે.
Laḍā‘ī
ramatavīrō ēkabījā sāmē laḍē chē.
taistella
Urheilijat taistelevat toisiaan vastaan.
cms/verbs-webp/93031355.webp
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
Himmata
huṁ pāṇīmāṁ kūdī paḍavānī himmata karatō nathī.
uskaltaa
En uskalla hypätä veteen.
cms/verbs-webp/119188213.webp
મત
મતદારો આજે તેમના ભવિષ્ય માટે મતદાન કરી રહ્યા છે.
Mata
matadārō ājē tēmanā bhaviṣya māṭē matadāna karī rahyā chē.
äänestää
Äänestäjät äänestävät tänään tulevaisuudestaan.
cms/verbs-webp/94909729.webp
રાહ જુઓ
હજુ એક મહિનો રાહ જોવી પડશે.
Rāha ju‘ō
haju ēka mahinō rāha jōvī paḍaśē.
odottaa
Meidän täytyy vielä odottaa kuukausi.
cms/verbs-webp/102447745.webp
રદ કરો
તેણે કમનસીબે મીટિંગ રદ કરી.
Rada karō
tēṇē kamanasībē mīṭiṅga rada karī.
peruuttaa
Hän valitettavasti peruutti kokouksen.
cms/verbs-webp/79046155.webp
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
Punarāvartana
śuṁ tamē kr̥pā karīnē tē punarāvartana karī śakō chō?
toistaa
Voitko toistaa sen?
cms/verbs-webp/84472893.webp
સવારી
બાળકોને બાઇક અથવા સ્કૂટર ચલાવવાનું ગમે છે.
Savārī
bāḷakōnē bā‘ika athavā skūṭara calāvavānuṁ gamē chē.
ajaa
Lapset tykkäävät ajaa pyörillä tai potkulaudoilla.