Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

வெளிநாட்டு
வெளிநாட்டு உறவுகள்
veḷināṭṭu
veḷināṭṭu uṟavukaḷ
ulkomainen
ulkomaalainen yhteys

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
inhimillinen
inhimillinen reaktio

பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
käyttökelpoinen
käyttökelpoiset munat

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
hedelmällinen
hedelmällinen maaperä

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
mahdollinen
mahdollinen vastakohta

காரமான
காரமான மிளகாய்
kāramāṉa
kāramāṉa miḷakāy
terävä
terävä paprika

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
sosiaalinen
sosiaaliset suhteet

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
välttämätön
välttämätön passi

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
pysyvä
pysyvä sijoitus

திறந்த
திறந்த கார்ட்டன்
tiṟanta
tiṟanta kārṭṭaṉ
avattu
avattu kartonki

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
laaja
laaja ranta
