Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
syvä
syvä lumi

வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu
oru varalāṟṟu pālam
historiallinen
historiallinen silta

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
mahdollinen
mahdollinen vastakohta

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
englanninkielinen
englanninkielinen koulu

மோதர்ன்
மோதர்ன் ஊடகம்
mōtarṉ
mōtarṉ ūṭakam
moderni
moderni laite

இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்
iraṭṭai
oru iraṭṭai hāmparkar
kaksinkertainen
kaksinkertainen hampurilainen

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
paljon
paljon pääomaa

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
vihreä
vihreä vihannekset

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
kotimainen
kotimaiset hedelmät

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
sekoitettavissa
kolme sekoitettavaa vauvaa

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
ajankohtainen
ajankohtainen lämpötila
