Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
paksu
paksu kala

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
nerokas
nerokas asu

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
nopea
nopea alppihiihtäjä

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
valtava
valtava dinosaurus

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
täydellinen
täydellinen lasimaalaus

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
kiiltävä
kiiltävä lattia

நியாயமற்ற
நியாயமற்ற வேலை பங்களிப்பு
niyāyamaṟṟa
niyāyamaṟṟa vēlai paṅkaḷippu
epäreilu
epäreilu työnjako

விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
löysä
löysä hammas

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
kansallinen
kansalliset liput

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
ainutlaatuinen
ainutlaatuinen vesijohto

ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
rattamāṉa
rattamāṉa utaṭukaḷ
verinen
veriset huulet
