Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
katkera
katkerat greipit

பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
paittiyamāṉa
oru paittiyamāṉa peṇ
hullu
hullu nainen

தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa
taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai
ajankohtainen
ajankohtainen lämpötila

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
tavallinen
tavallinen morsiuskimppu

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
voimakas
voimakkaat myrskypyrörteet

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
käsittämätön
käsittämätön onnettomuus

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
outo
outo ruokatottumus

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
mielenkiintoinen
mielenkiintoinen neste

ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
märkä
märkä vaatetus

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
oikea
oikea suunta

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
pieni
pieni vauva
