Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
onnellinen
onnellinen pari

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
vaivattomasti
vaivaton pyörätie

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
runsas
runsas ateria

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
karvas
karvas suklaa

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
synkkä
synkkä taivas

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
yksinkertainen
yksinkertainen juoma

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
kivinen
kivinen polku

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
selkeä
selkeä hakemisto

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
hölmö
hölmö ajatus

பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
paḻaiya
oru paḻaiya tirumaṭi
vanha
vanha nainen

மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
sähköinen
sähköinen vuoristorata
