Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
mutkikas
mutkikas tie

சாதாரண
சாதாரண மனநிலை
cātāraṇa
cātāraṇa maṉanilai
positiivinen
positiivinen asenne

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
ehdottomasti
ehdoton nautinto

நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.
nīlam
nīla kiṟistumas pūntōṭṭi uruṇṭaikaḷ.
sininen
siniset joulukuusenkoristeet

வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa
veḷiccālaiyāṉa cēmippu
ulkoiset
ulkoinen tallennus

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
ensimmäinen
ensimmäiset kevään kukat

முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
valmis
melkein valmis talo

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
jännittävä
jännittävä tarina

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
syvä
syvä lumi

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
elävä
elävät julkisivut

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
edellinen
edellinen kumppani
