Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
paha
paha uhkaus

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
synkkä
synkkä taivas

ஓமோசெக்சுவல்
இரு ஓமோசெக்சுவல் ஆண்கள்
ōmōcekcuval
iru ōmōcekcuval āṇkaḷ
homoseksuaalinen
kaksi homoseksuaalista miestä

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
salainen
salainen herkkupala

எதிர்மறையான
எதிர்மறையான செய்தி
etirmaṟaiyāṉa
etirmaṟaiyāṉa ceyti
negatiivinen
negatiivinen uutinen

கடைசி
கடைசி விருப்பம்
kaṭaici
kaṭaici viruppam
viimeinen
viimeinen tahto

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
nerokas
nerokas asu

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
upea
upea mekko

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
mahtava
mahtava kalliomaisema

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
arka
arka mies

உண்மை
உண்மை நட்பு
uṇmai
uṇmai naṭpu
tosi
tosi ystävyys
