Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
vihainen
vihaiset miehet

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
huolellinen
huolellinen autonpesu

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
kolminkertainen
kolminkertainen matkapuhelimen piiri

நண்பான
நண்பான காப்பு
naṇpāṉa
naṇpāṉa kāppu
ystävällinen
ystävällinen halaus

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
lihava
lihava henkilö

உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
uṟavāṉa
uṟavāṉa kai ciṉṉaṅkaḷ
sukulainen
sukulaiskäsimerkit

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
läsnä oleva
läsnä oleva ovikello

அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து
aticayamāṉa
aticayamāṉa viruntu
fantastinen
fantastinen oleskelu

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
tuntematon
tuntematon hakkeri

சாத்தியமான
சாத்தியமான எதிர் பக்கம்
cāttiyamāṉa
cāttiyamāṉa etir pakkam
mahdollinen
mahdollinen vastakohta

உள்ளூர் தயாரிப்பு
உள்ளூர் தயாரிப்பு பழங்கள்
uḷḷūr tayārippu
uḷḷūr tayārippu paḻaṅkaḷ
kotimainen
kotimaiset hedelmät
