Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

மீதி
மீதி பனி
mīti
mīti paṉi
jäljellä oleva
jäljellä oleva lumi

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
voimaton
voimaton mies

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
kuntoa
kuntoisa nainen

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
itsetehty
itsetehty mansikkabooli

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
ilmainen
ilmainen kulkuneuvo

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
ruma
ruma nyrkkeilijä

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
valpas
valpas saksanpaimenkoira

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
kuollut
kuollut joulupukki

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
edellinen
edellinen kumppani

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
laiton
laiton hamppuviljely

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
hiljainen
pyyntö olla hiljaa
