Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
intialainen
intialainen kasvot

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
voimakas
voimakkaat myrskypyrörteet

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
laiska
laiska elämä

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
vuosittain
vuosittainen nousu

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
suuttunut
suuttunut nainen

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
muinainen
muinaiset kirjat

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
harvinainen
harvinainen panda

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
myöhäinen
myöhäinen työ

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
mielenkiintoinen
mielenkiintoinen neste

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
tulokseton
tulokseton asunnonhaku

ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
ainutlaatuinen
ainutlaatuinen vesijohto
