Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
käsittämätön
käsittämätön onnettomuus

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
söpö
söpö kissanpentu

தவறான
தவறான பல்
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa pal
väärä
väärät hampaat

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
hölmö
hölmö ajatus

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
läsnä oleva
läsnä oleva ovikello

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
myrskyisä
myrskyinen meri

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
rikki
rikkinäinen auton ikkuna

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
tunnettu
tunnettu Eiffel-torni

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
täydellinen
täydellinen sateenkaari

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
täydellinen
täydellinen lasimaalaus

அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை
atirṣṭap pūṇṭāṉa
atirṣṭap pūṇṭāṉa katai
jännittävä
jännittävä tarina
