Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்
Toḻilnuṭpamāṉa
toḻilnuṭpa aticayam
tekninen
tekninen ihme

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
humalassa
humalassa oleva mies

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
mielenkiintoinen
mielenkiintoinen neste

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
avulias
avulias neuvonta

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
alaikäinen
alaikäinen tyttö

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
tuntematon
tuntematon hakkeri

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
lihava
lihava henkilö

துக்கமான
துக்கமான குழந்தை
tukkamāṉa
tukkamāṉa kuḻantai
surullinen
surullinen lapsi

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
laaja
laaja matka

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
erinomainen
erinomainen ateria

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
pysyvä
pysyvä sijoitus
