Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

உலகளாவிய
உலகளாவிய பொருளாதாரம்
ulakaḷāviya
ulakaḷāviya poruḷātāram
globaali
globaali maailmantalous

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
valkoinen
valkoinen maisema

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
kiiltävä
kiiltävä lattia

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
hauska
hauska pukeutuminen

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aerodynaaminen
aerodynaaminen muoto

சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
pyöreä
pyöreä pallo

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
viikoittain
viikoittainen jätehuolto

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
söpö
söpö tyttö

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
soikea
soikea pöytä

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
kirjava
kirjavat pääsiäismunat

கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
katkera
katkerat greipit
