Sanasto
Opi adjektiivit – tamili

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
voimaton
voimaton mies

எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
etirkāla
etirkāla miṉ uṟpatti
tulevaisuudessa
tulevaisuuden energiantuotanto

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
kiireellinen
kiireellinen apu

முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்
muḻuvatumāṉa
muḻuvatumāṉa paṉivāṉam
täydellinen
täydellinen sateenkaari

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
leikillinen
leikillinen oppiminen

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
tavallinen
tavallinen morsiuskimppu

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
hedelmällinen
hedelmällinen maaperä

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
huolellinen
huolellinen autonpesu

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
nuori
nuori nyrkkeilijä

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
tarpeellinen
tarpeellinen taskulamppu

செயலில் உள்ள
செயலில் உள்ள சுகாதார ஊக்குவிக்கை
ceyalil uḷḷa
ceyalil uḷḷa cukātāra ūkkuvikkai
aktiivinen
aktiivinen terveyden edistäminen
