Vortprovizo

Lernu Verbojn – tamila

cms/verbs-webp/122394605.webp
மாற்றம்
கார் மெக்கானிக் டயர்களை மாற்றுகிறார்.
Māṟṟam

kār mekkāṉik ṭayarkaḷai māṟṟukiṟār.


ŝanĝi
La aŭtomekaniko ŝanĝas la pneŭojn.
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka

viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.


provizi
Plaĝseĝoj estas provizitaj por la turistoj.
cms/verbs-webp/125402133.webp
தொடவும்
அவளை மென்மையாய் தொட்டான்.
Toṭavum

avaḷai meṉmaiyāy toṭṭāṉ.


tuŝi
Li tuŝis ŝin delikate.
cms/verbs-webp/84943303.webp
அமைந்திருக்கும்
ஷெல்லின் உள்ளே ஒரு முத்து அமைந்துள்ளது.
Amaintirukkum

ṣelliṉ uḷḷē oru muttu amaintuḷḷatu.


troviĝi
Perlo troviĝas ene de la konko.
cms/verbs-webp/80325151.webp
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.
Muḻumaiyāṉa

kaṭiṉamāṉa paṇiyai muṭittuviṭṭārkaḷ.


kompletigi
Ili kompletigis la malfacilan taskon.
cms/verbs-webp/103797145.webp
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
Vāṭakaikku

niṟuvaṉam atika naparkaḷai vēlaikku amartta virumpukiṟatu.


dungi
La firmao volas dungi pli da homoj.
cms/verbs-webp/91603141.webp
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
Ōṭiviṭu

cila kuḻantaikaḷ vīṭṭai viṭṭu ōṭiviṭuvārkaḷ.


forkuri
Iuj infanoj forkuras el hejmo.
cms/verbs-webp/118826642.webp
விளக்க
தாத்தா தனது பேரனுக்கு உலகத்தை விளக்குகிறார்.
Viḷakka

tāttā taṉatu pēraṉukku ulakattai viḷakkukiṟār.


klarigi
Avo klarigas la mondon al sia nepo.
cms/verbs-webp/90321809.webp
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
Paṇam celavu

paḻutupārppataṟkāka atika paṇam celavaḻikka vēṇṭiyuḷḷatu.


elspezi
Ni devas elspezi multe da mono por riparoj.
cms/verbs-webp/46565207.webp
தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.
Tayār

avaḷ avaṉukku mikunta makiḻcciyait tayār ceytāḷ.


prepari
Ŝi preparis al li grandan ĝojon.
cms/verbs-webp/109109730.webp
வழங்க
என் நாய் என்னிடம் ஒரு புறாவைக் கொடுத்தது.
Vaḻaṅka

eṉ nāy eṉṉiṭam oru puṟāvaik koṭuttatu.


liveri
Mia hundo liveris kolombon al mi.
cms/verbs-webp/102169451.webp
கைப்பிடி
ஒருவர் பிரச்சனைகளை கையாள வேண்டும்.
Kaippiṭi

oruvar piraccaṉaikaḷai kaiyāḷa vēṇṭum.


trakti
Oni devas trakti problemojn.