Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/15353268.webp
બહાર કાઢો
તે લીંબુ નિચોવે છે.
Bahāra kāḍhō

tē līmbu nicōvē chē.


elpremi
Ŝi elpremas la citronon.
cms/verbs-webp/118780425.webp
સ્વાદ
વડા રસોઇયા સૂપ ચાખી.
Svāda

vaḍā rasō‘iyā sūpa cākhī.


gustumi
La ĉefkuiristo gustumas la supon.
cms/verbs-webp/73649332.webp
પોકાર
જો તમારે સાંભળવું હોય, તો તમારે તમારા સંદેશને જોરથી બૂમો પાડવી પડશે.
Pōkāra

jō tamārē sāmbhaḷavuṁ hōya, tō tamārē tamārā sandēśanē jōrathī būmō pāḍavī paḍaśē.


krii
Se vi volas esti aŭdata, vi devas laŭte krii vian mesaĝon.
cms/verbs-webp/123834435.webp
પાછા લો
ઉપકરણ ખામીયુક્ત છે; છૂટક વેપારીએ તેને પાછું લેવું પડશે.
Pāchā lō

upakaraṇa khāmīyukta chē; chūṭaka vēpārī‘ē tēnē pāchuṁ lēvuṁ paḍaśē.


repreni
La aparato estas difektita; la vendejo devas ĝin repreni.
cms/verbs-webp/113248427.webp
જીતો
તે ચેસમાં જીતવાનો પ્રયાસ કરે છે.
Jītō

tē cēsamāṁ jītavānō prayāsa karē chē.


venki
Li provas venki ĉe ŝako.
cms/verbs-webp/91997551.webp
સમજો
વ્યક્તિ કમ્પ્યુટર વિશે બધું સમજી શકતું નથી.
Samajō

vyakti kampyuṭara viśē badhuṁ samajī śakatuṁ nathī.


kompreni
Oni ne povas kompreni ĉion pri komputiloj.
cms/verbs-webp/112444566.webp
વાત કરવું
કોઈક તેમણે વાત કરી જોવી; તે ઘણી એકાંતી છે.
Vāta karavuṁ

kō’īka tēmaṇē vāta karī jōvī; tē ghaṇī ēkāntī chē.


paroli al
Iu devus paroli al li; li estas tiel soleca.
cms/verbs-webp/85860114.webp
આગળ જાઓ
તમે આ સમયે વધુ આગળ વધી શકતા નથી.
Āgaḷa jā‘ō

tamē ā samayē vadhu āgaḷa vadhī śakatā nathī.


pluiri
Vi ne povas pluiri je tiu punkto.
cms/verbs-webp/116173104.webp
જીતો
અમારી ટીમ જીતી ગઈ!
Jītō

amārī ṭīma jītī ga‘ī!


venki
Nia teamo venkis!
cms/verbs-webp/38296612.webp
અસ્તિત્વમાં
ડાયનાસોર આજે અસ્તિત્વમાં નથી.
Astitvamāṁ

ḍāyanāsōra ājē astitvamāṁ nathī.


ekzisti
Dinosaŭroj ne plu ekzistas hodiaŭ.
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō

bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.


ludi
La infano preferas ludi sole.
cms/verbs-webp/11497224.webp
જવાબ
વિદ્યાર્થી પ્રશ્નનો જવાબ આપે છે.
Javāba

vidyārthī praśnanō javāba āpē chē.


respondi
La studento respondas la demandon.