Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/38753106.webp
બોલો
સિનેમામાં વધારે જોરથી બોલવું જોઈએ નહીં.
Bōlō

sinēmāmāṁ vadhārē jōrathī bōlavuṁ jō‘ī‘ē nahīṁ.


paroli
Oni ne devus paroli tro laŭte en la kinejo.
cms/verbs-webp/45022787.webp
મારી નાખો
હું માખીને મારી નાખીશ!
Mārī nākhō

huṁ mākhīnē mārī nākhīśa!


mortigi
Mi mortigos la muŝon!
cms/verbs-webp/62788402.webp
સમર્થન
અમે તમારા વિચારને રાજીખુશીથી સમર્થન આપીએ છીએ.
Samarthana

amē tamārā vicāranē rājīkhuśīthī samarthana āpī‘ē chī‘ē.


subskribi
Ni ĝoje subtenas vian ideon.
cms/verbs-webp/71589160.webp
દાખલ કરો
કૃપા કરીને હવે કોડ દાખલ કરો.
Dākhala karō

kr̥pā karīnē havē kōḍa dākhala karō.


eniri
Bonvolu eniri la kodon nun.
cms/verbs-webp/119952533.webp
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
Svāda

ānō svāda kharēkhara sārō chē!


gusti
Tio gustas vere bone!
cms/verbs-webp/60395424.webp
આસપાસ કૂદકો
બાળક ખુશીથી આસપાસ કૂદી રહ્યું છે.
Āsapāsa kūdakō

bāḷaka khuśīthī āsapāsa kūdī rahyuṁ chē.


saltadi
La infano ĝoje saltadas.
cms/verbs-webp/859238.webp
કસરત
તે એક અસામાન્ય વ્યવસાય કરે છે.
Kasarata

tē ēka asāmān‘ya vyavasāya karē chē.


ekzerci
Ŝi ekzercas nekutiman profesion.
cms/verbs-webp/125376841.webp
જુઓ
વેકેશનમાં, મેં ઘણા સ્થળો જોયા.
Ju‘ō

vēkēśanamāṁ, mēṁ ghaṇā sthaḷō jōyā.


rigardi
Dum la ferioj, mi rigardis multajn vidaĵojn.
cms/verbs-webp/57207671.webp
સ્વીકારો
હું તે બદલી શકતો નથી, હુંને તે સ્વીકારવું જોઈએ.
Svīkārō

huṁ tē badalī śakatō nathī, hunnē tē svīkāravuṁ jō‘ī‘ē.


akcepti
Mi ne povas ŝanĝi tion, mi devas akcepti ĝin.
cms/verbs-webp/80552159.webp
કામ
મોટરસાઇકલ તૂટી ગઈ છે; તે હવે કામ કરતું નથી.
Kāma

mōṭarasā‘ikala tūṭī ga‘ī chē; tē havē kāma karatuṁ nathī.


funkcii
La motorciklo estas rompita; ĝi ne plu funkcias.
cms/verbs-webp/64053926.webp
કાબુ
રમતવીરોએ ધોધને પાર કર્યો.
Kābu

ramatavīrō‘ē dhōdhanē pāra karyō.


superi
La atletoj superas la akvofalon.
cms/verbs-webp/119895004.webp
લખો
તે પત્ર લખી રહ્યો છે.
Lakhō

tē patra lakhī rahyō chē.


skribi
Li skribas leteron.