Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ

śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.


korekti
La instruisto korektas la redaktojn de la studentoj.
cms/verbs-webp/84476170.webp
માંગ
તેણે જેની સાથે અકસ્માત થયો તેની પાસેથી વળતરની માંગણી કરી.
Māṅga

tēṇē jēnī sāthē akasmāta thayō tēnī pāsēthī vaḷataranī māṅgaṇī karī.


postuli
Li postulis kompenson de la persono kun kiu li havis akcidenton.
cms/verbs-webp/110667777.webp
જવાબદાર રહેવું
ડોક્ટર ચિકિત્સા માટે જવાબદાર છે.
Javābadāra rahēvuṁ

ḍōkṭara cikitsā māṭē javābadāra chē.


respondeci
La kuracisto respondecas pri la terapio.
cms/verbs-webp/97188237.webp
નૃત્ય
તેઓ પ્રેમમાં ટેંગો ડાન્સ કરી રહ્યાં છે.
Nr̥tya

tē‘ō prēmamāṁ ṭēṅgō ḍānsa karī rahyāṁ chē.


danci
Ili danĉas tangoon enamo.
cms/verbs-webp/119417660.webp
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
Mānē chē

ghaṇā lōkō bhagavānamāṁ mānē chē.


kredi
Multaj homoj kredas en Dion.
cms/verbs-webp/118588204.webp
રાહ જુઓ
તે બસની રાહ જોઈ રહી છે.
Rāha ju‘ō

tē basanī rāha jō‘ī rahī chē.


atendi
Ŝi atendas la buson.
cms/verbs-webp/73880931.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Svaccha

kāryakara bārī sāpha karī rahyō chē.


purigi
La laboristo purigas la fenestron.
cms/verbs-webp/129235808.webp
સાંભળો
તેને તેની ગર્ભવતી પત્નીના પેટની વાત સાંભળવી ગમે છે.
Sāmbhaḷō

tēnē tēnī garbhavatī patnīnā pēṭanī vāta sāmbhaḷavī gamē chē.


aŭskulti
Li ŝatas aŭskulti la ventron de sia graveda edzino.
cms/verbs-webp/104167534.webp
પોતાના
મારી પાસે લાલ સ્પોર્ટ્સ કાર છે.
Pōtānā

mārī pāsē lāla spōrṭsa kāra chē.


posedas
Mi posedas ruĝan sportaŭton.
cms/verbs-webp/67095816.webp
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
Sāthē āgaḷa vadhō

bannē ṭūṅka samayamāṁ sāthē āvavānī yōjanā banāvī rahyā chē.


kunlokiĝi
La du planas kunlokiĝi baldaŭ.
cms/verbs-webp/108580022.webp
પરત
પિતા યુદ્ધમાંથી પાછા ફર્યા છે.
Parata

pitā yud‘dhamānthī pāchā pharyā chē.


reveni
La patro revenis el la milito.
cms/verbs-webp/58477450.webp
ભાડે આપો
તે પોતાનું ઘર ભાડે આપી રહ્યો છે.
Bhāḍē āpō

tē pōtānuṁ ghara bhāḍē āpī rahyō chē.


luigi
Li luigas sian domon.