Vortprovizo

Lernu Verbojn – gujaratio

cms/verbs-webp/30793025.webp
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
Batāvō

tēnē pōtānā paisā batāvavānuṁ pasanda chē.


montriĝi
Li ŝatas montriĝi per sia mono.
cms/verbs-webp/114415294.webp
હિટ
સાયકલ સવારને ટક્કર મારી હતી.
Hiṭa

sāyakala savāranē ṭakkara mārī hatī.


bati
La biciklanto estis batita.
cms/verbs-webp/132030267.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Vaparāśa

tē kēkanō ṭukaḍō khāya chē.


konsumi
Ŝi konsumas pecon da kuketo.
cms/verbs-webp/34979195.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sāthē āvō

jyārē bē lōkō sāthē āvē chē tyārē tē sarasa chē.


kunveni
Estas agrable kiam du homoj kunvenas.
cms/verbs-webp/128782889.webp
આશ્ચર્યચકિત થવું
જ્યારે તેણીને સમાચાર મળ્યા ત્યારે તે આશ્ચર્યચકિત થઈ ગયો.
Āścaryacakita thavuṁ

jyārē tēṇīnē samācāra maḷyā tyārē tē āścaryacakita tha‘ī gayō.


miri
Ŝi miris kiam ŝi ricevis la novaĵon.
cms/verbs-webp/6307854.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tamārī pāsē āvō

nasība tamārī pāsē āvī rahyuṁ chē.


veni
Ŝanco venas al vi.
cms/verbs-webp/125088246.webp
અનુકરણ
બાળક વિમાનનું અનુકરણ કરે છે.
Anukaraṇa

bāḷaka vimānanuṁ anukaraṇa karē chē.


imiti
La infano imitas aviadilon.
cms/verbs-webp/82258247.webp
આવતા જુઓ
તેઓએ આફત આવતી જોઈ ન હતી.
Āvatā ju‘ō

tē‘ō‘ē āphata āvatī jō‘ī na hatī.


antaŭvidi
Ili ne antaŭvidis la katastrofon.
cms/verbs-webp/98561398.webp
મિશ્રણ
ચિત્રકાર રંગોનું મિશ્રણ કરે છે.
Miśraṇa

citrakāra raṅgōnuṁ miśraṇa karē chē.


miksi
La pentristo miksas la kolorojn.
cms/verbs-webp/124123076.webp
સહમત
તેમણે વેપાર કરવાની સહમતિ આપી.
Sahamata

tēmaṇē vēpāra karavānī sahamati āpī.


konsenti
Ili konsentis fari la interkonsenton.
cms/verbs-webp/105875674.webp
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
Lāta

mārśala ārṭsamāṁ, tamārē sārī rītē lāta māravāmāṁ samartha hōvā jō‘ī‘ē.


bati
En marciaj artoj, vi devas povi bone bati.
cms/verbs-webp/90539620.webp
પાસ
સમય ક્યારેક ધીમે ધીમે પસાર થાય છે.
Pāsa

samaya kyārēka dhīmē dhīmē pasāra thāya chē.


pasi
La tempo foje pasas malrapide.