Λεξιλόγιο

Μάθετε Ρήματα – Γκουτζαρατικά

cms/verbs-webp/30793025.webp
બતાવો
તેને પોતાના પૈસા બતાવવાનું પસંદ છે.
Batāvō

tēnē pōtānā paisā batāvavānuṁ pasanda chē.


επιδεικνύω
Του αρέσει να επιδεικνύει τα χρήματά του.
cms/verbs-webp/123844560.webp
રક્ષણ
હેલ્મેટ અકસ્માતો સામે રક્ષણ આપવા માટે માનવામાં આવે છે.
Rakṣaṇa

hēlmēṭa akasmātō sāmē rakṣaṇa āpavā māṭē mānavāmāṁ āvē chē.


προστατεύω
Το κράνος προορίζεται για να προστατεύει από ατυχήματα.
cms/verbs-webp/89869215.webp
લાત
તેઓને લાત મારવી ગમે છે, પરંતુ માત્ર ટેબલ સોકરમાં.
Lāta

tē‘ōnē lāta māravī gamē chē, parantu mātra ṭēbala sōkaramāṁ.


κλωτσώ
Τους αρέσει να κλωτσούν, αλλά μόνο στο ποδοσφαιράκι.
cms/verbs-webp/110056418.webp
ભાષણ આપો
રાજકારણી ઘણા વિદ્યાર્થીઓની સામે ભાષણ આપી રહ્યા છે.
Bhāṣaṇa āpō

rājakāraṇī ghaṇā vidyārthī‘ōnī sāmē bhāṣaṇa āpī rahyā chē.


λέω ομιλία
Ο πολιτικός λέει ομιλία μπροστά σε πολλούς φοιτητές.
cms/verbs-webp/74908730.webp
કારણ
ઘણા બધા લોકો ઝડપથી અરાજકતાનું કારણ બને છે.
Kāraṇa

ghaṇā badhā lōkō jhaḍapathī arājakatānuṁ kāraṇa banē chē.


προκαλώ
Πάρα πολλοί άνθρωποι προκαλούν γρήγορα χάος.
cms/verbs-webp/61826744.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

pr̥thvī kōṇē banāvī?


δημιουργώ
Ποιος δημιούργησε τη Γη;
cms/verbs-webp/122632517.webp
ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
Khōṭuṁ jā‘ō

ājē badhuṁ khōṭuṁ tha‘ī rahyuṁ chē!


πηγαίνω στραβά
Όλα πηγαίνουν στραβά σήμερα!
cms/verbs-webp/100434930.webp
અંત
માર્ગ અહીં પૂરો થાય છે.
Anta

mārga ahīṁ pūrō thāya chē.


τελειώνω
Η διαδρομή τελειώνει εδώ.
cms/verbs-webp/99196480.webp
પાર્ક
કાર અંડરગ્રાઉન્ડ ગેરેજમાં પાર્ક કરેલી છે.
Pārka

kāra aṇḍaragrā‘unḍa gērējamāṁ pārka karēlī chē.


παρκάρω
Τα αυτοκίνητα είναι παρκαρισμένα στο υπόγειο γκαράζ.
cms/verbs-webp/115224969.webp
માફ કરો
હું તેને તેના દેવા માફ કરું છું.
Māpha karō

huṁ tēnē tēnā dēvā māpha karuṁ chuṁ.


συγχωρώ
Του συγχωρώ τα χρέη του.
cms/verbs-webp/119379907.webp
અનુમાન
તમારે અનુમાન લગાવવું પડશે કે હું કોણ છું!
Anumāna

tamārē anumāna lagāvavuṁ paḍaśē kē huṁ kōṇa chuṁ!


μαντεύω
Πρέπει να μαντέψεις ποιος είμαι!
cms/verbs-webp/92207564.webp
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
Savārī

tē‘ō banē tēṭalī jhaḍapathī savārī karē chē.


πετώ
Πετούν όσο πιο γρήγορα μπορούν.