Λεξιλόγιο

Μάθετε Ρήματα – Γκουτζαρατικά

cms/verbs-webp/109766229.webp
લાગે
તે ઘણીવાર એકલા અનુભવે છે.
Lāgē

tē ghaṇīvāra ēkalā anubhavē chē.


αισθάνομαι
Συχνά αισθάνεται μόνος.
cms/verbs-webp/100011426.webp
પ્રભાવ
તમારી જાતને બીજાઓથી પ્રભાવિત ન થવા દો!
Prabhāva

tamārī jātanē bījā‘ōthī prabhāvita na thavā dō!


επηρεάζω
Μην αφήνεις τον εαυτό σου να επηρεάζεται από τους άλλους!
cms/verbs-webp/12991232.webp
આભાર
હું તેના માટે ખૂબ ખૂબ આભાર!
Ābhāra

huṁ tēnā māṭē khūba khūba ābhāra!


ευχαριστώ
Σε ευχαριστώ πολύ για αυτό!
cms/verbs-webp/92456427.webp
ખરીદો
તેઓ ઘર ખરીદવા માંગે છે.
Kharīdō

tē‘ō ghara kharīdavā māṅgē chē.


αγοράζω
Θέλουν να αγοράσουν ένα σπίτι.
cms/verbs-webp/129244598.webp
મર્યાદા
આહાર દરમિયાન, તમારે તમારા ખોરાકનું સેવન મર્યાદિત કરવું પડશે.
Maryādā

āhāra daramiyāna, tamārē tamārā khōrākanuṁ sēvana maryādita karavuṁ paḍaśē.


περιορίζω
Κατά τη διάρκεια μιας δίαιτας, πρέπει να περιορίζεις την πρόσληψη τροφής.
cms/verbs-webp/101383370.webp
બહાર જાઓ
છોકરીઓને સાથે બહાર જવાનું ગમે છે.
Bahāra jā‘ō

chōkarī‘ōnē sāthē bahāra javānuṁ gamē chē.


βγαίνω έξω
Στα κορίτσια αρέσει να βγαίνουν έξω μαζί.
cms/verbs-webp/75281875.webp
કાળજી લો
અમારા દરવાન બરફ દૂર કરવાની કાળજી લે છે.
Kāḷajī lō

amārā daravāna barapha dūra karavānī kāḷajī lē chē.


φροντίζω
Ο επίσημος μας φροντίζει για την απόμακρυνση του χιονιού.
cms/verbs-webp/108286904.webp
પીણું
ગાયો નદીનું પાણી પીવે છે.
Pīṇuṁ

gāyō nadīnuṁ pāṇī pīvē chē.


πίνω
Οι αγελάδες πίνουν νερό από τον ποταμό.
cms/verbs-webp/89084239.webp
ઘટાડો
મારે ચોક્કસપણે મારા હીટિંગ ખર્ચ ઘટાડવાની જરૂર છે.
Ghaṭāḍō

mārē cōkkasapaṇē mārā hīṭiṅga kharca ghaṭāḍavānī jarūra chē.


μειώνω
Σίγουρα χρειάζεται να μειώσω τα έξοδα θέρμανσης μου.
cms/verbs-webp/86583061.webp
ચૂકવો
તેણીએ ક્રેડિટ કાર્ડ દ્વારા ચૂકવણી કરી.
Cūkavō

tēṇī‘ē krēḍiṭa kārḍa dvārā cūkavaṇī karī.


πληρώνω
Πλήρωσε με πιστωτική κάρτα.
cms/verbs-webp/94555716.webp
બની
તેઓ એક સારી ટીમ બની ગયા છે.
Banī

tē‘ō ēka sārī ṭīma banī gayā chē.


γίνομαι
Έχουν γίνει μια καλή ομάδα.
cms/verbs-webp/118011740.webp
બિલ્ડ
બાળકો એક ઉંચો ટાવર બનાવી રહ્યા છે.
Bilḍa

bāḷakō ēka un̄cō ṭāvara banāvī rahyā chē.


χτίζω
Τα παιδιά χτίζουν έναν ψηλό πύργο.