Wortschatz
Lerne Adjektive – Tamil

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
wunderbar
der wunderbare Komet

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
verschollen
ein verschollenes Flugzeug

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
direkt
ein direkter Treffer

அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa
avacaramāṉa kiṟistumas appā
eilig
der eilige Weihnachtsmann

விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
geschieden
das geschiedene Paar

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
ausgiebig
ein ausgiebiges Essen

தனியான
தனியான நாய்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa nāy
allein
der alleinige Hund

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
gewaltsam
eine gewaltsame Auseinandersetzung

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
seltsam
eine seltsame Essgewohnheit

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
wichtig
wichtige Termine

சுகாதாரமான
சுகாதாரமான காய்கறிகள்
cukātāramāṉa
cukātāramāṉa kāykaṟikaḷ
gesund
das gesunde Gemüse
