Wortschatz
Lerne Adjektive – Tamil

ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
ēḻai
oru ēḻai maṉitaṉ
arm
ein armer Mann

கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்
koḻuppāṉa
koḻuppāṉa napar
fett
eine fette Person

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
verfügbar
die verfügbare Windenergie

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
ernsthaft
eine ernsthafte Besprechung

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
korrekt
die korrekte Richtung

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
romantisch
ein romantisches Paar

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
schwerwiegend
ein schwerwiegender Fehler

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
erfolglos
eine erfolglose Wohnungssuche

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bankrott
die bankrotte Person

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
selbstgemacht
die selbstgemachte Erdbeerbowle

புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya
putiya cippikaḷ
frisch
frische Austern
