Wortschatz

Lerne Adjektive – Tamil

cms/adjectives-webp/121201087.webp
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
geboren
ein frisch geborenes Baby
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
verschollen
ein verschollenes Flugzeug
cms/adjectives-webp/100834335.webp
மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
bescheuert
ein bescheuerter Plan
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
wöchentlich
die wöchentliche Müllabfuhr
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
bitter
bittere Pampelmusen
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
komisch
komische Bärte
cms/adjectives-webp/133003962.webp
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
warm
die warmen Socken
cms/adjectives-webp/145180260.webp
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
seltsam
eine seltsame Essgewohnheit
cms/adjectives-webp/74192662.webp
மெதுவான
மெதுவான வெப்பநிலை
metuvāṉa
metuvāṉa veppanilai
mild
die milde Temperatur
cms/adjectives-webp/102547539.webp
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
anwesend
eine anwesende Klingel
cms/adjectives-webp/129926081.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
betrunken
ein betrunkener Mann
cms/adjectives-webp/67885387.webp
முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
wichtig
wichtige Termine