Wortschatz
Lerne Adjektive – Tamil

சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
sauber
saubere Wäsche

குழப்பமான
குழப்பமான நரி
kuḻappamāṉa
kuḻappamāṉa nari
schlau
ein schlauer Fuchs

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
dauerhaft
die dauerhafte Vermögensanlage

வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
jährlich
die jährliche Steigerung

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
neu
das neue Feuerwerk

பொது
பொது கழிபூசல்
potu
potu kaḻipūcal
öffentlich
öffentliche Toiletten

அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்
aticayamāṉa
aticayamāṉa alaṅkāram
genial
eine geniale Verkleidung

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
kompetent
der kompetente Ingenieur

முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
völlig
eine völlige Glatze

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
befristet
die befristete Parkzeit

முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
erledigt
die erledigte Schneebeseitigung
