Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
absolut
en absolut fornøjelse

उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
hed
den hede reaktion

પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
forrige
den forrige partner

અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
avaidha
avaidha ḍraga vēcāṇa
ulovlig
den ulovlige narkohandel

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
tydelig
de tydelige briller

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ideel
den ideelle kropsvægt

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
vanskelig
den vanskelige bjergbestigning

કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
stikkende
de stikkende kaktusser

અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
umulig
en umulig adgang

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
usædvanlig
usædvanlige svampe

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
fuld
en fuld indkøbsvogn
