Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

અસતત્ત્વવાદી
અસતત્ત્વવાદી ચશ્મા
asatattvavādī
asatattvavādī caśmā
absurd
et absurd brilleglas

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
vanskelig
den vanskelige bjergbestigning

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
tåget
den tågede skumring

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
spændende
den spændende historie

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
ubesværet
den ubesværede cykelsti

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
bred
en bred strand

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
privat
den private yacht

અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
uforsonlig
en uforsonlig fyr

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
årlig
den årlige stigning

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
tørstig
den tørstige kat

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
uvurderlig
en uvurderlig diamant
