Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
østlig
den østlige havneby

ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
forskellig
forskellige kropsstillinger

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
forfærdelig
den forfærdelige trussel

જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
nødvendig
den nødvendige vinterdækning

પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ
prāthamika
prāthamika śikṣaṇa
tidlig
tidlig læring

તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
presserende
presserende hjælp

ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā
spiselig
de spiselige chilipebre

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
aftenlig
en aftenlig solnedgang

તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
voldsom
det voldsomme jordskælv

શેષ
શેષ હિમ
śēṣa
śēṣa hima
rest
den resterende sne

સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
gylden
den gyldne pagode
