Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
sandsynlig
det sandsynlige område

પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
østlig
den østlige havneby

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ મંદિર
prasid‘dha
prasid‘dha mandira
berømt
den berømte tempel

વિશાળ
વિશાળ સૌરિય
viśāḷa
viśāḷa sauriya
kæmpestor
den kæmpestore dinosaur

તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
voldsom
det voldsomme jordskælv

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
dobbelt
den dobbelte hamburger

ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
rund
den runde bold

ફિનિશ
ફિનિશ રાજધાની
phiniśa
phiniśa rājadhānī
finsk
den finske hovedstad

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક વિજય
vāstavika
vāstavika vijaya
virkelig
en virkelig triumf

કાનૂની
કાનૂની બંદૂક
kānūnī
kānūnī bandūka
lovlig
en lovlig pistol

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
god
god kaffe
