Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
fuld
en fuld indkøbsvogn

ભયાનક
ભયાનક વાતાવરણ
bhayānaka
bhayānaka vātāvaraṇa
uhyggelig
en uhyggelig stemning

ભૌતિક
ભૌતિક પ્રયોગ
bhautika
bhautika prayōga
fysisk
det fysiske eksperiment

મૃદુ
મૃદુ તાપમાન
mr̥du
mr̥du tāpamāna
mild
den milde temperatur

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
ukendt
den ukendte hacker

વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
varieret
et varieret frugttilbud

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
brugt
brugte varer

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
trefoldig
den tredobbelte mobilchip

ખાનગી
ખાનગી યાત
khānagī
khānagī yāta
privat
den private yacht

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
udtrykkelig
et udtrykkeligt forbud

વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
bred
den brede rejse
