Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
vred
den vrede betjent

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
solskinsrig
en solskinsrig himmel

હિંસક
હિંસક સંઘર્ષ
hinsaka
hinsaka saṅgharṣa
voldelig
en voldelig konfrontation

વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
tro
et tegn på tro kærlighed

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
hastig
den hastige julemand

નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
bittesmå
bittesmå spirer

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
sidste
den sidste vilje

વૈશ્વિક
વૈશ્વિક વિશ્વઅર્થ
vaiśvika
vaiśvika viśva‘artha
global
den globale verdensøkonomi

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
brun
en brun trævæg

ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
tung
en tung sofa

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
timesvis
den timesvis vagtskifte
