Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
aktuel
den aktuelle temperatur

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
vred
de vrede mænd

સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
lignende
to lignende kvinder

અધિક
અધિક ભોજન
adhika
adhika bhōjana
rigelig
et rigeligt måltid

ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
online
den online forbindelse

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
fuldendt
den ikke fuldendte bro

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
engelsksproget
en engelsksproget skole

સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva
sājīva upāsaka
flink
den flinke beundrer

साधा
साधा पेय
sādhā
sādhā pēya
simpel
den simple drik

સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
samme
to samme mønstre

आजना
आजना अखबार
ājanā
ājanā akhabāra
dagens
dagens aviser
