Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
dum
en dum kvinde

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
usædvanlig
usædvanlige svampe

ધની
ધની સ્ત્રી
dhanī
dhanī strī
rig
en rig kvinde

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
tavst
de tavse piger

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
let
den lette fjer

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
rå
råt kød

વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
bred
den brede rejse

ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
rund
den runde bold

હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
hāsyaprada
hāsyaprada vēṣabhūṣā
morsom
den morsomme udklædning

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
kurvet
den kurvede vej

ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
grim
den grimme bokser
