Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
minderårig
en mindreårig pige

નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
bittesmå
bittesmå spirer

समाविष्ट
समाविष्ट स्ट्रॉ
samāviṣṭa
samāviṣṭa sṭrŏ
inkluderet
de inkluderede sugerør

દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
fallit
den fallit person

સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
samme
to samme mønstre

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
engelsksproget
en engelsksproget skole

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
engelsk
den engelske undervisning

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
åben
den åbne gardin

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
hel
en hel pizza

શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
ren
rent vand

ભિન્ન
ભિન્ન શરીરની સ્થિતિઓ
bhinna
bhinna śarīranī sthiti‘ō
forskellig
forskellige kropsstillinger
