Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
almindelig
en almindelig brudebuket

સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
fornuftig
den fornuftige energiproduktion

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
sikker
et sikkert tøj

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
tredje
et tredje øje

વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
bred
den brede rejse

ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી
gupta
gupta māhitī
hemmelig
en hemmelig information

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
farlig
det farlige krokodille

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
perfekt
det perfekte glasrosettevindue

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
brun
en brun trævæg

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
permanent
den permanente investering

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
klar til start
flyet klar til start
