Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

વાદળદાર
વાદળદાર આકાશ
vādaḷadāra
vādaḷadāra ākāśa
skyet
den overskyede himmel

ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
stejl
det stejle bjerg

હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
sneet
sneede træer

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
ny
det nye fyrværkeri

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
hjælpsom
en hjælpsom dame

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
uvurderlig
en uvurderlig diamant

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
uhyggelig
en uhyggelig fremtoning

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
hjertevarm
den hjertevarme suppe

ભારતીય
ભારતીય મુખાવસ
bhāratīya
bhāratīya mukhāvasa
indisk
et indisk ansigt

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
timesvis
den timesvis vagtskifte

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
tyk
en tyk fisk
