Ordliste
Lær adjektiver – Gujarati

દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
ond
den onde kollega

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
timesvis
den timesvis vagtskifte

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
uvurderlig
en uvurderlig diamant

वैद्युतिक
वैद्युतिक पर्वत रेल
vaidyutik
vaidyutik parvat rel
elektrisk
den elektriske bjergbane

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
moden
modne græskar

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
aftenlig
en aftenlig solnedgang

અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
hastig
den hastige julemand

કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
stikkende
de stikkende kaktusser

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
tilgængelig
den tilgængelige medicin

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
nyfødt
en nyfødt baby

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
hjemmelavet
den hjemmelavede jordbærbowle
